Cách sử dụng sữa non Alpha Lipid Linelife hiệu quả

Cách sử dụng sữa non Alpha Lipid Linelife hiệu quả

Pha sữa non Alpha Lipid Linelife có giống pha sữa thông thường không

Pha sữa thông thường: những loại sữa mà bạn có thể dễ dàng mua trên thì trường với nhiều hãng, nhiều sản phẩm được phân ra làm nhiều loại như cho người già, sữa cho trẻ nhỏ, sữa cho người loãng xương…. gồm có 2 loại là hàng nội địa và hàng ngoại nhập với nhiều mức giá khác nhau. Đa số các loại sữa này đều được pha trong nước ấm, với một tỷ lệ nhất định và hòa tan trong một khoản thời gian ngắn.

Nhưng với Sữa Non Alpha Lipid Linelife bạn không thể áp dụng một cách đơn giản như những loại sữa thông thường khác, vì khi bạn pha như vậy sẽ làm mất đi một lượng lớn dưỡng chất có trong sữa, mất đi nhiều tác dụng khác khi sử dụng sữa

Vậy pha như thế nào, liều lượng ra làm sao?

  • Nước Pha: không sử dụng nước ấm hay nước quá nóng như những loại nước khác, chỉ nên sử dụng nước đun sôi để nguội dưới 30 độ để tránh làm thất thoát lượng chất dinh dưỡng của sữa.
  • Cốc pha: Mỗi lon sữa Alpha Lipid Linelife được tặng kèm một bình lắc sữa cao cấp, sữa được pha trong bình lắc và được lắc điều khoảng 2 phút để sữa hòa tan vào nước nhưng vẫn giữ được dưỡng chất tự nhiên vốn có của sữa giúp cho các vitamin và khoáng chất hòa trộn vào nhau, tặng phẩm của thiên nhiên dành cho những ai yêu quý và muốn chăm sóc sức khỏe của mình.

Liều lượng pha tùy thuộc vào độ tuổi cũng như tình trạng của người sử dụng:

  • Trẻ em dưới 3 tuổi: mỗi lần pha 0,5 muỗng pha trong 50ml nước, lắc điều 20 lần lần và ngày uống 2 lần và lúc sáng và tối.
  • Đối với trẻ em trên 5 tuổi và người trưởng thành mỗi ngày bạn có thể sử dụng 1,5 muỗng sữa hòa tan trong 150ml nước và mỗi ngày uống từ 1 đến 2 lần.
  • Với những người mắc các loại bệnh như: Ung thư, cao huyết áp, tiểu đường, gout, suy thận viêm xoang… trong thời gian đầu sử dụng thường là 1 tuần đầu thường chỉ dùng nữa muỗng mỗi ngày pha với 50ml nước để cơ thể có thể quen dần với các loại vitamin và khoáng chất trong sữa. Sau khi sử dụng được một thời gian cơ thể có thể thích nghi với loại sữa này thì có thể tăng liều lượng lên 1,5 muỗng mỗi ngày cho 150 ml nước dưới 30 độ.

Sữa Non Alpha Lipid

Quy trình chuyển hóa khi sử dụng sữa non Alpha Lipid Linelife

Quá trình hấp thụ và chuyển hóa sữa trong cơ thể diễn ra như thế nào, thường diễn ra trong 3 đến 10 ngày và được chia làm 4 giai đoạn

  • Giai đoạn đầu bổ sung dinh dưỡng: Do trong sữa có chứa rất nhiều khoáng chất, dưỡng chất, vitamin lợi chất nên thời gian đầu khi cơ thể hấp thụ chưa thích ứng được nên sẽ xảy ra một số hiện tượng cơ thể như mất ngủ nhưng sẽ không cảm thấy mệt mỏi hay chóng mặt
  • Giai đoạn tiếp theo là giai đoạn giải độc cho cơ thể và tăng cường quá trình trao đổi chất, đây là giai đoạn cơ thể hấp thu chất dinh dưỡng và đào thải chất độc ra bên ngoài nên thường sẽ xuất hiện nhiều hiện tượng như: Đi tiểu nhiều hơn, nước tiểu có màu hơn do cơ thể dào thải độc tố, nóng trong người đổ mồ hôi, ngữa da, và ho cũng là những hiện tượng trong quá trình đào thải độc tố. Ở một số ít người còn xuất hiện hiện tượng chảy nước mũi, mất tiếng, đau học và kinh nguyệt không đều. Đặc biệt đối với những người bị xương khớp, hoặc các loại bệnh về xương khớp như Gout do quá trình đào thải Acid Uric ra ngoài nên sẽ xuất hiện tình trạng đau nhức hơn nhiều.
  • Giai đoạn lưu thông máu: thông các mạch máu ở những nơi bị tắc nghẽn, những vết thương cũ chưa được xử lý đúng cách và tận gốc sẽ xuất hiện hiện tượng đau và nhức, đặc biệt là ở những người bị Gout sẽ càng đau hơn nữa.
  • Giai đoạn tại tạo tế bào đây là giai đoạn cơ thể tại tạo tế bào nên sẽ xuất hiện những triệu chứng đi kèm như mệt mỏi hoặc buồn ngủ.

Sữa Alpha Lipid cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể giúp cơ thể đào thải những độc tố ra ngoài cơ thể giúp lưu thông khí huyết và tại tạo tế bào cho cơ thể nên trong quá trình sử dụng Sữa này thời gian đầu sẽ xuất hiện nhiều triệu chứng khó chịu cho cơ thể, người không biết không am hiểu có thể đánh giá đây là một sản phẩm không tốt hoặc đã mua trúng hàng giả. Vì thế nắm rõ quy trình hấp thụ, sử dụng đúng cách bạn sẽ thấy sức khỏe mình được cải thiện rõ rệt chỉ tong 3 tháng sử dụng.

Hãy truy cập vào Suaalphalipid.vn để nằm nhiều thông tin hơn về sản phẩm này để có sự lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe của mình.

Đánh giá bài viết này

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (11 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Cách sử dụng sữa non Alpha Lipid Linelife hiệu quả